Danh sách sản phẩm

Dụng Cụ Điện Cầm Tay MAKITA

Dụng Cụ Điện Cầm Tay Hãng MAKITA 

Công ty Makita thành lập năm 1915, ban đầu là công ty sửa chữa và kinh doanh các loại động cơ điện, Makita đã nhanh chóng phát triển thành nhà sản xuất dụng cụ điện cầm tay hàng đầu của Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới.

Có trụ sở tọa lạc tại Anjo, gần Nagoya, Công ty Makita đã thiết kế, sản xuất và cung cấp cho thị trường rất nhiều chủng loại dụng cụ điện cầm tay. Các dòng sản phẩm chính của Makita gồm máy khoan pin makita , máy cưa đĩa , máy cưa lọng , máy mài góc makita , máy khoan makita , búa khoan , và máy chà nhám ….

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng, hãng Makita còn cung cấp các loại máy gia công gỗ cố định , các dụng cụ làm vườn , các loại dụng cụ khí nén và cả các thiết bị dùng trong nhà. Độ tin cậy và chất lượng không nổi bật của các dụng cụ điện này và các sản phẩm khác đã đánh thức khả năng tiềm tàng về nghiên cứu và phát chiển sức mạnh của Công ty, từ đó giúp cho các dòng sản phẩm của Makita tìm được sự tin cậy từ phía khách hàng khắp nơi trên thế giới.

Ngoài mạng lưới trong nước, Makita còn đẩy mạnh các hoạt động toàn cầu thông qua các công ty trực thuộc ở khắp nơi trên thế giới. Với mục tiêu trở thành nhà cung ứng tin cậy trên toàn cầu về sản phẩm dụng cụ cầm tay hoàn hảo cũng như các dòng sản phẩm liên qua khác, cùng với các chính sách sản xuất các sản phẩm gần gũi với khách hàng, hãng Makita hiện đang sản xuất các loại dụng cụ điện cầm tay và các thiết bị khác tại nhiều các cơ sở sản xuất đặt tại nước ngoài.

Công ty Tulex chúng tôi tự hào là Đại lý phân phối các thiết bị dụng cụ cầm tay dùng điện của Makita , chất lượng cao giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay .

*Xem Thêm : Dụng Cụ Điện Cầm Tay BOSCH

Sản phẩm đã xem